TẬP TRUNG là bí mật vĩnh cửu của mọi THÀNH CÔNG

THÀNH CÔNG – TRỞ THÀNH NHÂN CÁCH THU HÚT THÀNH CÔNG

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để thành công?”, tôi cùng bạn, chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi:

“Làm thế nào để trở thành người có nhân cách, có phẩm chất thu hút thành công?”

Điều đầu tiên: bạn cần biết rõ về chính mình, thấu hiểu chính mình, nhìn thấy những điều tốt đẹp của chính mình, nhìn thấy cả những thói quen, những suy nghĩ, những cảm xúc,… đang trì kéo bạn hành động hoặc khiến bạn hành động chệch hướng.

 

Bạn đã biết những điều chúng ta đã và đang đối mặt trong cuộc sống, trong cuộc đời chúng ta phản ánh chính xác thế giới nội tâm bên trong của chúng ta.

“Inside world creates outer world” – thế gới nội tâm tạo nên thế giới bên ngoài.

Vậy một khi bạn muốn bên ngoài thay đổi, cuộc sống của bạn được thay đổi, chỉ có một người duy nhất có thể quyết định được điều đó, tác động mạnh mẽ nhất và sâu sắc nhất và tạo nên kết quả: BẠN.

Tất cả mọi vấn đề, từ cảm xúc, mối quan hệ, tiền bạc, sự nghiệp, sức khoẻ,… đều là vấn đề của bản thân bạn, liên quan trực tiếp đến trách nhiệm của bạn.

 

Đây là thứ khó nhằn, khó nghe, khó nuốt, khó tiêu hoá nhất mà chỉ khi bạn thật sự tiêu hoá được nó, chấp nhận được nó bạn mới có thể cho phép cuộc đời bạn lật sang một trang mới.

Bạn mong cầu thành công ư? Giàu có ư? Hạnh phúc ư? Bình an ư?

Không ai có thể cho bạn, trừ khi bạn nhận lấy trách nhiệm với những điều xảy với bạn, nhận ra cụ thể vấn đề của chính mình. Và bạn sửa chữa chúng.

Đó là chìa khoá duy nhất và vạn năng để mở ra cho bạn cánh cửa vào thế giới bạn hằng khao khát.

Bạn cứ tin tôi đi, sẽ chẳng có gì thay đổi, trừ khi bạn thay đổi.