Quyền Đại Lý Wefinex – Điều kiện và Chính sách đại lý Wefinex

Quyền Đại Lý Wefinex – Điều kiện và Chính sách đại lý Wefinex

Sơ lược về sàn Wefinex

Wefinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang được cộng đồng những nhà đầu tư việt nam và trên toàn thế giới rất quan tâm và đang tham gia mặc dù là sàn ra đời sau nhưng wefinex đang dần khảng định sẽ là sàn giao dịch số một trong tương lai không xa.

Điều kiện để nâng quyền đại lý

Để được lên quyền đại lý bạn phải bỏ vốn đầu tư 100 WIN tương đương với 100$.
Đây là một hình thức makerting của sàn thay vì trả tiền cho các công ty quảng cáo wefinex sẽ trả tiền cho các bạn khi bạn giới thiệu được bạn bè cùng tham gia giao dịch tại sàn wefinex.
Để nâng quyền đại lý phải mất 100$ và bạn sẽ được hưởng % hoa hồng của mỗi giao dịch bất kể thắng hay thua bạn cũng sẽ đều nhận được giao dịch. Khi có một hệ thống lớn bạn sẽ kiếm được hàng nghìn $/ngày.

Những Đặc Quyền Của Đại Lý

Khi đại lý giới thiệu người mới tham gia sàn thì bạn sẽ được nhận % hoa hồng trên Tổng Khối Lượng Giao dịch.
Ví dự khi người bạn mà bạn giới thiệu trade trên sàn 100$ bạn sẽ được hoa hồng từ 1 đến 2$ (Trade kể cả thắng hoặc thua đều sẽ nhận được) và chính sách đại lý này cho hưởng hoa hồng lên đến 7 tầng nếu như bạn đã xây dựng được một hệ thống mạng lới bạn của bạn lại lên quyền đại lý và giới thiệu thêm thì bạn sẽ nhận được rất rất nhiều tiền.

Cách tham gia chính sách đại lý Wefinex

Đầu tiên các bạn hãy đăng ký tài khoản trực tiếp từ trang chủ Wefinex: https://wefinex.net/register Để mua được quyền đại lý bạn cần nạp tiền vào sàn wefinex cái này đơn giản thôi bạn lên trang web muabannhanh.io click mua WIN nhập 100 và chuyển vào địa chỉ ví WIN ở trong mục ví của sàn wefinex. copy lấy địa chỉ ví rồi dán vào ô địa chỉ nhận trên muabannhanh.io sau đó bạn tiến hành chuyển tiền việt nam đồng vào tài khoản chỉ định là xong.

Sau khi nạp tiền xong bạn đăng nhập vào hệ thống sàn wefinex. Bạn thao tác theo hướng dẫn sau: Đại lý > Buy Now $100 > Xác nhận

Bạn chỉ cần bấm vào nút Buy Now $100 là xong.

Tin vui là nếu bạn đăng ký qua link trên bài viết này sẽ được hỗ trợ 25$ và tư vấn phát triển hệ thống Miễn Phí.

Đăng ký tài khoản Wefinex tại đây.

***Sau khi đăng ký tài khoản xong hãy nhắn tin đến Facebook của mình để được hỗ trợ tối đa nhé!

Cách phát triển hệ thống đại lý

Để phát triển hệ thống bạn cần lấy link giới thiệu hoặc mã giới thiệu để gửi cho những người bạn thân hay những người bạn quen biết để họ đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản qua link bài viết này bạn hãy nhắn tin tới Facebook của mình để được hướng dẫn chi tiết từng bước phát triển hệ thống đại lý nhanh nhất nhé!

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến chính sách đại lý wefinex bạn hãy comment hoặc nhắn tin vào hộp thoại mình sẽ trả lời bạn ngay lập tức.

Liên hệ hỗ trợ: 

Telegram: @ThaoVu_Trader