QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN CÓ NÊN ĐẦU TƯ KHÔNG?

QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN CÓ NÊN ĐẦU TƯ KHÔNG?

Quyền chọn nhị phân với hàng loạt quảng cáo liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các kênh xã hội. Đã khiến cho giao dịch quyền chọn và BO trở thành 1 trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không những vậy, thông qua những quảng cáo từ sàn giao dịch còn cho thấy đây là 1 lĩnh vực vô cùng hấp dẫn. Với cách thức đầu tư vô cùng đơn giản mà lại kiếm được lợi nhuận nhanh chóng chỉ sau 30 giây. Chính vì lẽ đó đã giúp quyền chọn nhị phân hay Binary Option trở thành hình thức giao dịch nhận được sự quan tâm đông đảo từ các nhà đầu tư.

Quyền chọn nhị phân là cơ hội đầu tư hay hình thức lừa đảo?
Đây hoàn toàn không phải là hình thức lừa đảo, dù trò chơi này tính may rủi khá cao. Nhưng hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ hiện nay đều được cấp phép và chịu sự quản lý bởi các ủy ban tài chính trên thế giới. Và chính các cơ quan này sẽ là nơi bảo hộ quyền lợi cho bạn, để toàn bộ những khoản tiền gửi, tiền ký quỹ không bị chủ sàn lừa đảo không cánh mà bay. Chính vì thế bạn cần phải sáng suốt lựa chọn sàn giao dịch nhị phân uy tín.

Ưu và nhược điểm của quyền chọn nhị phân
Ưu điểm
Hình thức chơi đơn giản. Có thể tạo ra lợi nhuận cao chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể lườn trước được rủi ro, bởi ngay trước khi vào lệnh bạn đã xác định trước bạn có thể mất bao nhiêu trong trường hợp bạn thua.

Nhược điểm
Hình thức đầu tư có tính rủi ro cao. Nếu không học cách quản lý vốn, rất dễ sa đà nhất là khi thua dẫn đến việc thua lỗ. Có thể cháy tài khoản chỉ trong vòng 1 phút.
Nếu lựa chọn sai sàn giao dịch, nguy cơ bị mất vốn hoặc lừa đảo rất cao.

Những điều cần cân nhắc khi chọn sàn giao dịch
Sàn giao dịch quyền chọn đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này

Hãy ưu tiên những sàn có nhiều năm hoạt động, bởi thị trường này vốn vô cùng khắc nghiệt, nên những công ty hay sàn lừa đảo thời gian hoạt động thường ngắn ngủi nên sàn có tuổi đời càng lâu thì cũng là 1 trong những yếu tố đánh giá độ uy tín của sàn.

Sàn giao dịch quyền chọn được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp.

Trong giao dịch quyền chọn nhị phân đây là 1 trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá uy tín của sàn. Với những sàn không có giấy phép đồng nghĩa họ sẽ không bất cứ chế tài nào, nên khả năng lừa đảo, scam sẽ luôn luôn có khả năng xảy ra vì sẽ không có ai bảo vệ bạn khi có tranh chấp phát sinh.

Nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức trên thế giới.

Điều này có thể hiểu rằng,được vinh danh ở những giải thưởng lớn chính là điểm cộng để người chơi có thể đánh giá mức độ uy tín của sàn giao dịch.

Có dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn là người mới hoặc trong suốt quá trình giao dịch chắc chắn sẽ có lúc bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Thế nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn sàn giao dịch luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách triệt để, đặc biệt các sàn hỗ trợ tiếng Việt nếu như bạn không giỏi tiếng Anh chẳng hạn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

Wefinex – TRADE ngay chỉ với 10$