Hướng dẫn đăng ký & xác minh tài khoản Remitano

Hướng dẫn đăng ký & xác minh tài khoản Remitano

Remitano là nơi mua bán Bitcoin uy tín và nhanh nhất hiện nay. Mình thường xuyên mua trên Remitano.
Để đăng ký tài khoản Remitano các bạn bấm vào nút ĐĂNG KÝ phía dưới.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Bài viết này mình sẽ Hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Remitano, cách bật bảo mật 2 lớp 2FA trên Remitano và Cách xác minh danh tính tài khoản Remitano một cách chi tiết và dễ hiểu nhất kể cả những bạn mới bắt đầu cũng có thể làm được.

Giới thiệu: Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Remitano là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam, tại đây họ kết nối giữa người mua và người bán Bitcoin giúp 2 bên lựa chọn được giá hợp lý và cũng đảm bảo tính an toàn và bảo mật khi giao dịch. Vậy để là thành viên trước tiên ta phải đăng kí cho mình một tài khoản Tại đây

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Bước 1: đăng ký tại khoản bằng trang chủ của Remitano.com bằng link bên dưới .

sẽ đưa chúng ta đến trang chủ của REMITANO

Các bạn click vào nút ĐĂNG NHẬP/ ĐĂNG KÝ

Bước 2: Các bạn tiến hành kích hoạt tài khoản của mình bằng cách vào địa chỉ Email đã đăng ký ở bước 1 tìm đến mail của REMITANO và click vào đường dẫn để Active tài khoản nhé .

Ok thế là chúng ta đã tạo tài khoản thành công rồi đấy .

Chú ý: khi đăng kí xong bạn vào mục cài đặt ở góc trên cùng bên phải sau đó chọn mục Hồ Sơ ghi tên và ghi số điện thoại vào để xác thực
Hiện nay để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin cũng như hạn chế tình trang đăng kí nhiều tài khoản, thì sàn giao dịch đã bắt buộc các thành viên khi tham gia phải xác thực tài khoản Remitano. Việc xác minh mất khoảng tầm 5 tới 10 phút khá nhanh, bên cạnh đó sàn có đội ngũ hỗ trợ online thường trực 24 giờ. Do vậy việc xác thực tài khoản hết sức đơn giản với các bước sau.

Hướng dẫn Bật bảo mật hai lớp 2FA với Remitano
Để bật bảo mật 2 lớp với remitano các bạn vào phần cài đặt -> bảo mật authy

Các bạn nhấn vào kích hoạt sẽ ra như hình dưới:

Lưu ý: Trước khi các bạn bật 2FA trên remitano các bạn cần lưu mã QR và khoá xác thực vào đâu đó trước khi bật 2FA nhé, để khi mất điện thoại hoặc điện thoại hỏng còn có cái khôi phục.

Các bạn tiến hành dùng authy quét mã QR như hình trên, bạn nào chưa biết cài authy có thể vào đây để xem hướng dẫn cách cài đặt authy trên điện thoại tại đây nhé.
Sau khi quét mã QR xong các bạn mở authy lên và nhập mã code vào ô mã xác thực authy nhé.
-> Tiếp theo các bạn nhấn vào bật bảo mật authy để tiến hành kích hoạt bảo mật trên remitano nhé, ok đến đây là chúng ta đã bật bảo mật 2FA trên remitnao thành công.

Hướng dẫn xác minh danh tính với Remitano
Các bạn muốn giao dịch trên Remitano bắt buộc phải xác minh danh tính.

Việc đầu tiên là bạn vào mục Cài đặt ở góc trên cùng bên phải và chọn mục Hồ Sơ

xác minh danh tính
  • Sẽ ra như hình dưới:
Xác minh danh tính
  • Số điện thoại: Để thêm số điện thoại lưu ý là +84 mã quốc gia thì số điện thoại bạn bỏ số 0 đầu tiên đi vì dụ: 0979856132 thì bạn điền là 979856132 nhé .
xác minh sdt

+ Tình trạng tài khoản : Gửi chúng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc đăng ký xe ảnh chụp rõ tên tuổi và số .

+ Gửi bức anh của bạn giữ ID của bạn (Hộ chiếu, Driver License hoặc ID do chính phủ cấp của) bên cạnh khuôn mặt của bạn cái này bạn để ảnh trước khuôn mặt xong bạn lấy điện thoại chụp ảnh nhé .

+ Gửi bức ảnh gồm chứng minh thư hoặc bằng lái xe đặt lên tờ giấy có ghi chữ Remitano Verification viết tay

+ Gửi tải liệu định danh thứ cấp ví dụ như CMT, Bằng lái xe, Hộ chiếu, thẻ hoặc các loại giấy tờ có ghi tên bạn và nó không được trùng với ảnh bạn gửi bước 1

Xong các bước chúng ta chờ khoảng 2 phút để đội ngũ nhân viên họ xác minh tài khoản của bạn. Trong trường hợp có vấn đề hoặc lỗi nào đó họ sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh lại.

-> Sau cùng các bạn nhấn cập nhật hồ sơ nhé.

Ok vậy là xong các bước tạo tài khoản và xác minh rồi đó bây giờ các bạn có thể gửi hoặc nhận coin về tài khoản và chuyển tiền vào tài khoản VND ra tiêu xài được rồi . Mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ giải đáp .

www.kiemtienty.com