Hiểu đúng về giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân

Hiểu đúng về giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân Binary Option – Hiểu đơn giản và việc đặt cược đoán xu hướng giá tăng hoặc giảm. Nếu đoán trúng, bạn sẽ có lợi nhuận ngay hoặc ngược lại.

Quyền chọn nhị phân hình thành và phát triển tự phát từ những năm 19xx tại Mỹ. Mãi đến năm 2008 mới chính thức được công nhận và cấp phép hoạt động. Mặc dù các lựa chọn nhị phân về mặt lý thuyết có vai trò trong việc định giá tài sản, nhưng chúng có nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm. Tuy nhiên,

Cần lưu ý rằng quyền chọn nhị phân áp dụng cho thị trường ngoại hối, thị trường phi tập trung toàn cầu cho việc trao đổi các loại tiền tệ, đặc biệt là tiền kỹ thuật số. Thông thường người mua quyền chọn nhị phân sẽ đưa ra dự đoán giá của loại tài sản sẽ di chuyển theo hướng nào tại thời điểm mua – cao lên hay thấp xuống. Nếu giá di chuyển đúng hướng, họ sẽ có lợi nhuận, nhưng nếu giá di chuyển sai hướng, họ chỉ chịu rủi ro mất chi phí của quyền chọn nhị phân.

Dựa trên các tính năng đặc biệt của nó, quyền chọn nhị phân ngày càng trở nên phổ biến hơn. Quyền chọn nhị phân cho phép nhà kinh doanh biết trước khoản lời cũng như số vốn họ có thể bị lỗ trước khi vào lệnh, nhờ vậy họ có thể kiểm soát nhiều hợp đồng kinh doanh cùng lúc một cách dễ dàng.

Việc kinh doanh quyền chọn nhị phân mới có quy định của pháp luật ở vài quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển lâu đời. Hiện nay quyền chọn nhị phân ở Việt Nam chưa chính thức có luật và bị quản lý, tất cả liên quan đến quyền chọn nhị phân và tiền điện tử đều được MIỄN TỪ TRÁCH NHIỆM, kể cả thị trường Ngoại hối – Forex, vẫn chưa được cấp phép hoạt động chính thức tại VN. Thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Nhà nước Việt Nam.