BO Trading – Công việc kiếm tiền tại nhà HOT nhất hiện nay

BO Trading – Công việc kiếm tiền tại nhà HOT nhất hiện nay

Những tiến bộ trong công nghệ đã đảm bảo bất cứ ai có kết nối internet hoạt động đều có thể bắt đầu giao dịch online 24h hàng ngày để kiếm kiền. 

Nếu điều đó là khả thi, nó dễ dàng như thế nào và làm thế nào để bạn thực hiện nó?
Làm thế nào để giao dịch trực tuyến như một công việc kinh doanh của gia đình và có được sự độc lập về tài chính? 

Bài viết này sẽ giới thiệu những lợi ích của giao dịch BO online hàng ngày để kiếm tiền như một công việc kinh doanh tại nhà, những tài sản và công cụ mọi người đang giao dịch, cùng với đó sẽ mang đến cho bạn một số lời khuyên vô giá.

 

Giao dịch BO trading có thể kiếm tiền?

Điều đầu tiên cần lưu ý là chắc chắn, kiếm tiền bằng giao dịch BO là một nghề hoàn toàn khả thi, nhưng nó không nhất thiết phải dễ dàng hoặc ít bận rộn hơn một công việc ban ngày thông thường.

Lợi ích là bạn là ông chủ của chính mình và có thể lập kế hoạch cho giờ làm việc của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Giao dịch trên máy tính xách tay/điện thoại thông minh cũng có nghĩa là bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Coi chừng – Có rất nhiều người ngoài kia tuyên bố kiếm cả gia tài từ giao dịch BO, nhưng thông thường, những người này đang cố gắng bán cho bạn một cái gì đó. Đừng tin rằng sự cường điệu đó hoặc có một thứ dễ kiếm tiền như thế.

Có nhiều cách để làm cho nó dễ dàng hơn – ví dụ, bạn không cần phải kiếm nhiều tiền nếu bạn sống (hoặc chuyển đến) một quốc gia có chi phí thấp, thuế thấp. Việc cắt giảm chi phí sinh hoạt cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn, vì thực hiện việc kiếm sống trên một thứ gì đó, về bản chất, có nghĩa là thu nhập trang trải cho các chi phí.

Giao dịch BO như một công việc kinh doanh tại nhà có thể giúp một người có được sự độc lập về tài chính và lối sống. Mặc dù giao dịch mang lại sự linh hoạt trong lối sống và có lẽ rủi ro/lợi nhuận chưa từng có, nhưng nó cũng đi kèm với rủi ro tài chính đáng kể. Nếu bạn đang cân nhắc việc giao dịch cho sinh kế của mình, bạn cần chuẩn bị cho chính mình các nguồn lực và tư duy. Giống như bất kỳ doanh nghiệp, chuẩn bị và lập kế hoạch là rất cần thiết để thành công.

 

Lợi ích so với nhược điểm

Mặc dù khó khăn, có một số lợi ích rõ ràng để giao dịch BO. Hãy cùng nêu một vài lợi ích:

Không có ông chủ – Bạn là ông chủ của chính mình. Không còn bị phiền bởi nhu cầu của những ông chủ khó tính và vô lý. Bạn có thể làm việc chính xác theo cách bạn muốn.

Giờ làm việc – Bạn tự đặt giờ làm việc của riêng bạn. Trong thế giới ngày nay, luôn có một thị trường mở cwar. Vì vậy, bạn có thể chọn khi bạn muốn làm việc và trong bao lâu, sao cho phù hợp để bạn vẫn có thể làm được những việc khác riêng của bạn. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ bốn tuần, thì không có bộ phận nhân sự nào bạn cần phải xin phép.

Chi phí  – Không có chi phí đi lại. Không còn chi phí xăng dầu và bãi đậu xe. Không cần mua những bộ vest đắt tiền. Bạn chỉ cần một máy tính, kết nối internet và một số vốn nho nhỏ để bắt đầu.

Thoải mái – Trong khi mọi người khác ủi áo từ ngày hôm trước, bạn có thể mặc một số quần áo thoải mái và bắt đầu đi bộ 15 bước đến bàn làm việc của bạn, với một tách cà phê mới. Không còn văn phòng ngột ngạt hoặc bị mất tập trung do đồng nghiệp. Bạn làm việc trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

 

Hạn chế

Mặc dù có sức hấp dẫn rõ ràng, các ý kiến về giao dịch BO trading để kiếm tiền cũng tồn tại một số nhược điểm nổi bật. Phổ biến nhất trong số đó là:

Lối sống đơn độc – Đôi khi đồng nghiệp của bạn có thể khiến bạn phát điên, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác yên tâm khi có những người xung quanh. Trade BO để kiếm sống có thể trở nên cô đơn. Nếu bạn không thích một mình, hãy suy nghĩ kỹ.

Mức lương không ổn định – Tiền lương của bạn sẽ dao động mạnh. Bạn có thể kiếm được 3.000 đô la một ngày và ngày hôm sau đó mất 2.500 đô la. Bạn sẽ không có một mức lương ổn định để dựa vào. Trên hết, nếu bạn nghỉ làm bạn, bạn sẽ chẳng được trả một xu.

Sự phát triển nghề nghiệp – Điều duy nhất có thể cải thiện là sự lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể thấy khó khăn khi quay trở lại thế giới việc làm thông thường. Tuy nhiên, bạn có nhiều cơ hội hơn để có một công việc được đánh giá cao trong ngành tài chính (quản lý quỹ, phân tích tài chính, giao dịch viên, nhà cung cấp tín hiệu), v.v. Hoặc, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào để trở thành Môi giới IB và kiếm tiền từ các lượt giới thiệu thành công.

Cuộc chiến chống lại máy móc – Thuật toán, hệ thống tự động và EA/Robot giao dịch đều đang chiếm lĩnh thị trường. Chúng hiện chịu trách nhiệm cho một lượng lớn 60% của tất cả khối lượng thị trường. Mặc dù, sẽ luôn có một nơi dành cho con người trên thị trường, bạn sẽ cần tìm những cách mới để thích nghi và phát triển nếu bạn muốn duy trì lợi thế.