9 Lý do bạn nên Trade BO

9 Lý do bạn nên Trade BO

1. Simplicity – Sự đơn giản

– Chỉ cần đọc vài nội dung hoặc xem vài Slide thì bạn đã có thể hiểu rõ cốt lỏi của BO. Không cần bạn phải là chuyên gia đâu, người hoàn toàn không hiểu về Trade cũng sẽ nắm được.

2. Great return – Lợi nhuận cao
– Đây là một trong những lợi thế của BO Trade, một số sàn đề xuất tới 95% lợi nhuận. Con số đó bạn không thể kiếm được nếu trade CFD thông thường.
3. Strategies – Chiến thuật
– Có rất nhiều chiến thuật trên mạng và một trong số đó sẽ giúp bạn tăng cao khả năng trade win.
4. Popularity – Sự phổ biến
– Trade BO đang dần trở nên càng ngày càng phổ biến và thông dụng, bằng chứng là càng ngày càng nhiều sàn trade Binary Option cứ mọc lên liên tục.
5. Convenience – Sự tiện lợi
– Nền tảng Trading Trực Tuyến ngay tại trang chủ của Sàn, hoặc trên Smartphone và cả Tablet. Ngày nay, một số sàn còn hỗ trợ trader Bot AI, đơn giản-thông minh-dễ sử dụng.
6. Customer service – Dịch vụ khách hàng
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng của các sàn BO Trade phải nói là tuyệt vời nhất. Live Support cho phép bạn chat online với họ 24/7. Thậm chí có nhiều sàn còn gọi cho bạn để tư vấn!
7. Size of the trade – Số tiền trade tối thiểu
– Số tiền trade thấp nhất là một trong những yếu tố tuyệt vời của các sàn trade đối với những người mới. Một số sàn thấp nhất là $1. Điển hình là sàn AresBO.
8. Broad spectrum of the market – Đa dạng kênh đầu tư và trade
– Mỗi sàn thường cho phép bạn chọn hàng loạt tài nguyên/cặp tiền để đầu tư vào (vd: cty dầu mỏ, điện năng, năng lượng mặt trời, v.v..) Lên tới hơn 150+ loại hình bạn có thể đầu tư và trade, mỗi loại hình sẽ có lợi nhuận khác nhau giúp sự lựa chọn của bạn đa dạng hơn. Nên chọn cặp tiền có sự biến động ổn định nhất, cặp ETH/USDT là 1 ví dụ hay. find out this here
9. Minimal Risk – Rủi ro thấp
– Trade Binary Option đề xuất cho bạn rủi ro thấp nhất so với các loại trade khác. Ví dụ bạn có thể bỏ vào chỉ $1 để trade, các sàn BO sẽ cho bạn biết nếu thua là bạn mất bao nhiêu và nếu thắng thì bạn sẽ nhận bao nhiêu. Chỉ cần một biến động cực nhỏ cũng đủ làm lợi nhuận của bạn cao ngất ngưởng mà bạn không dám mơ tới khi chơi các thể loại Trade khác. alloescort.ch